Máy in vé xe khách không dây Máy in hoá đơn Taxi

Mục lục

Nhằm giúp các nhà vận tải hành khách trong nước quản lý và điều hành tốt hơn, các công ty Công Nghệ phần mềm nhà xe đã nhập khẩu thiết bị “Máy in vé không dây” đặc biệt thích hợp cho mô hình di động in hoá đơn của Taxi, in vé cho hành khách khi đi trên xe ô tô khách liên tỉnh. Với việc Nhập khẩu thiết bị mày vào thị trường Việt Nam, các công ty Công Nghệ phần mềm nhà xe trở thành nhà phân phối thiết bị máy in chuyên dụng này… Đây là một bước tiến mới của các công ty Công Nghệ giúp nhà xe có thêm giải pháp mới trong quản lý.

Đây cũng là bước đi hiện thực hoá tầm nhìn của các công ty Công Nghệ phần mềm nhà xe trở thành một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho các đơn vị vận tải. Các công ty Công Nghệ phần mềm nhà xe luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các nhà xe khách liên tỉnh, các công ty vận tải taxi, công ty vận tải logictic…

Đây là dòng máy in thích hợp với các giải pháp Công nghệ thông tin sử dụng mô hình in hoá đơn di động như: Mô hình phần mềm quản lý bán lẻ, Mô hình quản lý nhà hàng, Mô hình vận hành của in hoá đơn taxi, Mô hình phần mềm quản lý và điều hành bán vé xe khách. ..

Ngoài ra để đỡ phải đi dây vướng công ty các Công Nghệ phần mềm nhà xe còn cung cấp loại máy in tại phòng vé giúp cho nhiều máy tính có thể in cùng một máy in vé thông qua kết nối Wifi. Khi đó sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư máy in cũng như tăng hiệu năng sử dụng cho phòng vé.