Phần mềm quản lý bán vé xe khách liên tỉnh cho nhà xe

Mục lục

phan-mem-quan-ly-ban-ve-xe-khach

Phần mềm quản lý bán vé xe khách là gì?

Tìm một phần mềm quản lý đã khó tìm một phần mềm quản lý bán vé xe khách còn khó hơn. Bởi đối tượng sử dụng thường không hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin, Đòi hỏi phần mềm phải đơn giản, khoa học nhưng lại khiểm soát tốt mọi tình huống từ In phơi vé lập lệnh xuất bến, báo cáo doanh thu bán vé, báo cáo vị trí xe hiện tại và số lượng khách trên xe.

Phần mềm còn giúp cho các phụ xe biết được điểm tiếp theo bao nhiêu khách lên bao nhiêu khách xuống… Sử dụng phần mềm của các công ty công nghệ nhà xe không phải lo không có khách vì các công ty công nghệ phần mềm nhà xe hỗ trợ nhà xe cả hệ thống bán vé online giúp tăng lượng khách tăng doanh số bán vé…

Định nghĩa về phần mềm quản lý bán vé xe khách

Phần mềm quản lý bán vé xe khách không chỉ là công cụ hoàn hảo cho người quản lý nhà xe mà còn là giải pháp hiệu quả cho quy trình đặt vé của nhân viên. Do đó, phần mềm đã giúp nhiều hãng xe giải quyết tất cả những khó khăn từ khâu quản lý đến vận hành hãng xe.

Cùng với sự phát triển của ngành vận chuyển hành khách trong những năm gần đây, việc nâng cao hiệu quả quản lý hãng xe là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Với nhu cầu đó, phần mềm bán vé xe khách của công ty các công ty công nghệ phần mềm nhà xe đã được ra đời, với các tính năng đảm bảo tính.

Những đặc điểm của một phần mềm xe khách tốt

CHUYÊN NGHIỆP, ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ của phần mềm

Phần mềm bán vé xe khách Chuyên nghiệp nhất

Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe thiết kế hệ thống phần mềm quản lý bán vé xe khách tổng thể từ khâu quản lý phòng vé, quản lý nhân viên, Quản lý lái phụ xe, Phần mềm hỗ trợ đón trả khách, Hệ thống website đặt vé trực tuyến ,… Tất cả đều được liên kết với nhau tạo nên một giải pháp tổng thể cho ngành vận tải hành khách.

Thao tác dễ dàng và đơn giản

Phần mềm bán vé xe khách đuợc thiết kế và xây dựng cho người chưa từng tiếp xúc với máy tính nên thao tác rất dễ dàng và đơn giản. Ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể làm quen và sử dụng phần mềm trong thời gian trong 01 ngày được các công ty công nghệ phần mềm nhà xe đào tạo và hướng dẫn sử dụng..

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

Lưu trữ trên điện toán đám mây

Phần mềm bán vé xe khách liên tỉnh được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây nên không yêu cầu cài đặt và chỉ cần máy tính cấu hình thấp để vận hành nên việc triển khai sử dụng nhanh chóng, đơn giản và không tốn kém nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Thân thiện với thiết bị di động

Phần mềm quản lý bán vé xe khách liên tỉnh thiết kế cả trên nền tảng Mobile cho phép nhà quản lý chỉ cần có chiếc điện thoại trên tay là có thể nắm bắt toàn bộ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp vận tải.

Giảm chi phí vận hành cho nhà xe

Phần mềm quản lý bán vé xe giúp tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí điện thoại liên lạc giữa các phòng vé vì tất cả nhân viên đều nhìn thấy quá trình bán và đặt vé của nhau cùng lúc; phần mềm quản lý vé xe này giúp giảm thiểu chi phí cố định hằng tháng cho văn phòng phẩm khi sử dụng phơi giấy truyền thống. Đối với hãng xe quy mô càng lớn, số lượng tuyến đường càng nhiều, thì hiệu quả của việc cắt giảm chi phí càng rõ rệt.

Một trong những khó khăn nữa mà các hãng xe gặp phải đó là thất thoát chi phí do sai sót nhầm lẫn hoặc do gian lận trong quá trình bán vé xe. Được xây dựng trên một hệ thống quy trình kiểm soát chặt chẽ phần mềm quản lý bán vé xe khách, quản lý nhà xe có thể theo dõi chặt chẽ thao tác của tất cả nhân viên bán vé, dễ dàng truy cứu trách nhiệm khi có sai sót xảy ra dựa vào lịch sử quá trình đặt và bán vé. Nhà quản lý có thể phân quyền tới từng nhân sự khi sử dụng hệ thống phần mềm.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH XE KHÁCH GIÚP NHÀ QUẢN LÝ RA QUYẾT ĐỊNH NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

Phần mềm quản lý bán vé xe khách  giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi tình hình bán vé, lịch trình xe trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, phần mềm bán vé xe này còn cung cấp báo cáo về doanh thu bán vé theo ngày, chuyến, mùa, so sánh doanh thu giữa các phòng vé chỉ trong 1s. Thông qua chức năng báo cáo và dự đoán này, người quản lý hãng xe sẽ có kế hoạch chính xác và kịp thời cho việc tăng giảm giá vé, điều động xe vào các dịp cao điểm.

Nâng cấp hệ thống Báo cáo online kịp thời cho chủ nhà xe

Hệ thống báo cáo sẽ giúp cho nhà xe thống kê và nắm bắt được tần suất đi lại của khách để điều động xe phù hợp và hiệu quả nhất. Từ những số liệu trong quá khứ Phần mềm quản lý nhà xe còn lên báo cáo dự đoán khách hàng trong tháng tiếp theo để có những quyết sách phù hợp cho nhà xe.

Toàn bộ số liệu báo cáo Phần mềm có thể kết nối với phần mềm kế toán để đẩy số liệu ra cho kế toán theo yêu cầu đặc thù của từng nhà xe.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán vé cho nhà xe

Hiện nay các lĩnh vực vận tải hành khách liên tỉnh đang đi vào một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt về chất lượng dịch vụ và cả cơ chế. Chính vì vậy đòi hỏi sự cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ của nhà xe nhằm giữ hàng khách trung thành và phát triển hành khách mới là điều vô cùng cần thiết.

Trong thời đại công nghệ thông tin đang bùng nỗ và phát triển mạnh đặc biệt cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý cho các nhà xe là vô cùng cấp thiết. Minh chứng sống động và thực tiễn nhất là chỉ sau 03 năm kể từ khi Uber và Grab vào thị trường Việt Nam các hãng taxi truyền thống đã mất dần thị phần vào tay của Uber và Grab, Xe khách liên tỉnh cũng không ngoại lệ trong quy luật đó.

Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe ra đời với mục đích mang công nghệ thông tin vào hỗ trợ các doanh nghiệp xe khách liên tỉnh để có thể tăng năng lực cạnh tranh, giữ vững thị trường , giảm chi phí và tăng tính tiện lợi cho khách hàng.  Sau đây là những lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý bán vé cho nhà xe:

Tăng doanh số bán vé.

Theo thống kế của những nhà xe đã sử dụng phần mềm quản lý bán vé của Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe doanh thu bán vé tăng từ 15% đến 20% . vì Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe có hệ thống website bán vé với số lượng người dùng lớn, Có hệ thống ứng dụng đặt vé online cho người dùng. Trước giờ chạy nhà xe đã biết chính xác chuyến đi có bao nhiêu khách và lợi nhuận thế nào…

Giải quyết những khó khăn cho nhà quản lý có được báo cáo theo thời gian thực.

Mọi hoạt động phát sinh đón trả khách lên xuống xe, doanh thu bán vé của xe, vị trí xe hiện tại, các chi phí trong quá trình vận hành đều được phần mềm tập hợp tự động gửi về trung tâm hoặc thông qua điện thoại di động về cho nhà quản lý.

Tiết kệm tối đa chi phí điện thoại, thất thoát do gian lận

Khi ứng dụng phần mềm của Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe vào nhà xe có thể kết nối và tự động thông báo đến hành khách và phụ xe. Mỗi khi hành khách đặt vé và thanh toán thì thông tin sẽ được cập nhật ngay cho kế toán.

Thông tin chính xác

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán vé xe khách của Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe nhà xe sẽ không còn tình trạng đặt vé thiếu thông tin, đặt chồng vé cùng ghế… Điều này đảm bảo uy tín và sự chính xác của nhà xe.

Giảm bớt thời gian xử lý các giấy tờ và tính toán

Mọi thông tin đều được phần mềm của Các công ty công nghệ phần mềm nhà xe cập nhật một cách chính xác. Như vậy bạn sẽ có thể ra quyết định nhanh chóng, bạn có thêm thời gian để suy nghĩ tư duy về việc mở rộng và quan tâm đến chiến lược phát triển của nhà xe hơn là đi cộng trừ nhân chia đống sổ sách.